VỀ TND EDUCATION

Công ty cổ phần Nhân lực Liên Danh Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng!
Công ty chúng tôi hoạt động dựa trên một đội ngũ nhân viên có trình độ và kinh nghiệm trong ngành xuất khẩu lao động, cùng với sự hợp tác có hiệu quả của các trường đại học, cao đẳng, trung tâm dạy nghề và các đối tác nhiều tiềm năng trong ngành xây dựng, cơ khí, điện, điều dưỡng…
Với phương châm “Mang đến cho bạn giải pháp nhân sự hiệu quả nhất” – Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo chất lượng tốt nhất, mang lại lợi ích thiết thực và luôn khẳng định thương hiệu, niềm tin với khách hàng. Trên cơ sở những tiềm năng hiện có về cơ sở vật chất và con người, Liên Danh cam kết sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ mà Quý khách hàng giao cho. Đảm bảo uy tín cho Quý khách là nhiệm vụ của Công ty chúng tôi.
Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng các Bạn!
Xin chân thành cảm ơn và kính chào.

KINH NGHIỆM

Thành lập từ năm 2004

Với bề dầy kinh nghiệm trong lĩnh vực du học , lao động xuất khẩu các nước Úc , Mỹ , Canada , Nhật bản

10 năm trong việc du học